Tiêu chí giúp làm bảng hiệu tại Bình Dương thu hút khách hàng

0
139
làm bảng hiệu tại bình dương

Bảng hiệu là những tấm biển hiệu được đặt ở các ngã tư đường phố Bình Dương nơi có đông đúc dân cư qua lại. Mục đích của việc đặt bảng hiệu đó là thu hút khách hàng biết đến sản phẩm của mình hơn. Tiếp cận khách hàng hiệu quả và ít tốn kém nhất. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, tấm bảng hiệu của bạn không chỉ thiết thiết kế đẹp mà còn phải chuẩn cấu trúc. Do đó, làm bảng hiệu tại Bình Dương là điều không thể thiếu, thậm chí là rất quan trọng hiện nay.

Vai trò quan trọng của việc làm bảng hiệu tại Bình Dương

Tiết kiệm chi phí quảng cáo: so với các hình thức quảng cáo khác thì khách hàng cần phải đầu tư chi phí, nhưng với việc làm bảng hiệu tại Bình Dương thì nhiều người chỉ cần đặt ra chi phí ban đầu là có thể sử dụng được trong 5 – 7 năm. Đây là một con số lý tưởng để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Bởi thế, nếu đơn vị tính là một năm thì một năm chủ doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Tạo sự khác biệt và thu hút khách hàng: điều này là điều mà mọi chủ doanh nghiệp, mọi cửa hàng đều mong muốn có được. Các doanh nghiệp liên tục tung ra những chiêu thức quảng cáo làm sao để thu hút được nhiều khách hàng nhất, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu quảng cáo của mình.

Để làm được điều đó, khi làm bảng hiệu tại Bình Dương giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, cửa hàng, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.

Khi sử dụng bảng hiệu đèn led nói chung, đặc biệt là sản phẩm bảng hiệu chữ nổi đèn led, khách hàng đi ngoài đường từ xa đã có thể ấn tượng với doanh nghiệp của bạn từ đó ấn tượng mạnh với doanh nghiệp hơn.

Đa dạng hình dáng và kích thước: với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường thì khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ bị giới hạn bởi kích thước tối đa hoặc kích thước tối thiểu, nhưng với bản hiệu chữ nổi đèn led thì không. Khi làm các bảng hiệu đèn led này thì người thiết kế dù cho ở kích thước nào, hình dáng nào cũng có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu của bạn có tốt hay không?

Xác định rõ kích thước của bảng hiệu

Bạn có thể làm bảng hiệu tại Bình Dương theo ý muốn của mình nhưng phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật nhà nước. Một trong những các quy định về Điều 34 Luật quảng cáo năm 2012 và quy chuẩn kỹ thuật do cơ quan có thẩm quyền ban hành về kích thước của bảng hiệu như sau:

  • Đối với bảng hiệu ngang: Chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.
  • Đối với chiều dọc: Chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa 4m không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.
  • Bảng hiệu không được che chắn lối thoát hiểm, cứu hỏa, không được lấn vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Do đó, việc thiết kế bảng hiệu bạn có thể tùy thích thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của mình để thu hút khách hàng, tuy nhiên bạn cũng phải tuân thủ theo quy định của Pháp Luật.

Thông điệp đến khách hàng

Thông điệp là bộ phận không thể thiếu đối với mọi chiến dịch marketing quảng cáo nói chung và bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Bạn cần phải lựa chọn những thông điệp, nhưng slogan ngắn gọn, dễ hiểu, nhưng sâu sắc và đọng lại trong tâm trí người đọc. Thông điệp của bạn cũng phải gắn liền với công ty, định hướng, sản phẩm của công ty và nó cho thấy ý chí phát triển mạnh mẽ của công ty bạn.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng ý tưởng, đúng yêu cầu. Thì điều quan trọng nhất là cần lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo. Công ty Thế Giới Mới Design không ngừng nghiên cứu và liên tục gửi đến khách hàng những mẫu sản phẩm mới và đẹp nhất. Cùng với đó là sự đồng hành, niềm tin tưởng từ phía khách hàng với đơn vị.


Bài viết liên quan: