Máy đóng gói bao bì cafe có những ưu điểm gì?

0
350
máy đóng gói bao bì cà phê

Ngày này, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, việc sử dụng các thức uống dạng bột, có công dụng giúp tỉnh táo càng ngày càng ưa chuộng. Do vậy, việc áp dụng máy đóng gói bao bì cafe hiện là thiết bị đáng tin cậy tại các nhà máy, xưởng sản xuất. 

Cùng với đó, thiết bị này cũng chứng tỏ mình là một công cụ hữu ích trong việc tối ưu hóa sản xuất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé.

Máy đóng gói bao bì cà phê là gì?

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng của máy đóng gói bao bì và khả năng định lượng bằng cân điện tử. Thiết bị có khả năng vận hành hoàn toàn tự động, đóng gói được nhiều sản phẩm như các sản phẩm dạng hạt, dạng bột, dạng lỏng,… Đặc biệt, sản phẩm dễ dàng tùy chỉnh độ dài cũng như độ rộng để tạo bao bì đẹp mắt cho sản phẩm.  

 Những ưu điểm của máy đóng gói bao bì cà phê

Máy đóng gói bao bì cà phê được hoạt động dựa trên những nguyên lý, cũng như chức năng siêu việt của công nghệ điện tử mới của thế giới:

– Hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ cùng với hệ thống điều khiển tự động bằng PLC. Khi nguyên liệu tới máy cân sẽ có quá trình trình tiếp nhận và chuyển đổi giá trị khối lượng của cân.  Máy được trang bị hệ thống 2 phễu riêng biệt do đảm bảo cho việc định lượng và xả xen kẽ, nhịp nhàng.Từ đó, việc cân đo sản phẩm sẽ chuẩn xác và nhanh gọn.

– Máy thiết kế đơn giản, kích thước máy nhỏ, không chiếm nhiều diện tích, thích hợp với những nhà máy, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. 

– Máy đóng gói cân điện tử được thiết kế với động cơ và các linh kiện theo tiêu chuẩn cao của nước ngoài. Toàn bộ hệ thống máy đều sử dụng thiết bị không gỉ, bền bỉ, tuổi thọ cao.

– Máy vận hành êm ái, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn. Đặc biệt, có thể hoạt động ổn định trong nhiều giờ mà không gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm.

Dòng máy này với chi phí đầu tư thấp nhưng làm việc với hiệu suất cao. Nhờ vậy mà mang lại nguồn lợi nhuận khủng cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH kỹ thuật Gia Tôn là đơn vị cung cấp các dòng máy đóng gói bao bì cà phê uy tín, chất lượng.  Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 070 771 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.