Máy đóng gói dạng bột – thiết bị hỗ trợ của ngành thực phẩm chế biến

0
222
máy đóng gói dạng bột

Với nhu cầu của người tiêu dùng, việc vận dụng các loại máy đóng gói vào các ngành chế biến thực phẩm là một điều hết sức cần thiết. Điều đó không những giúp gia tăng năng suất mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Thấu hiểu được những vấn đề đó, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến các loại máy đóng gói vào đời sống sản xuất. Đặc biệt hơn hết, chiếc máy đóng gói dạng bột đang là thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực cho ngành chế biến thực phẩm, vì nó đem lại nhiều công ích đối với doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói dạng bột

Máy có nguyên lý hoạt động của máy đóng gói dạng đứng , chạy theo nguyên lý làm việc như sau: nhập nguyên liệu → định lượng – tạo túi → đóng gói → in date → cho ra sản phẩm.  

Chức năng của máy đóng bột 

Máy đóng gói bột được dùng trong lĩnh vực hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Đặc biệt, máy chuyên dùng để đóng gói các loại gia vị dạng bột như: muối, đường, bột canh, bột nêm,…

Ưu điểm của máy đóng gói bột 

Do máy áp dụng công nghệ cao cấp nước ngoài, nên các nhà sản xuất đã chỉ ra những ưu điểm nổi trội của máy như:

– Máy có màn hình điều khiển cảm ứng PLC Delta, giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình làm việc của máy, tránh sai sót, tổn hao nguyên liệu.

– Máy đóng gói dạng đứng có phần tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ inox cao cấp, không rỉ sét, bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Máy  được gia công bằng may CNC và máy cắt laser mang đến độ chinh xac cao.

– Toàn bộ linh kiện mới 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đức, Đài Loan mang đến  sự bền bỉ chắc chắn có thể sử dụng lâu dài.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

– Máy có độ chính xác cao, vận hành nhịp nhàng không gây ra tiếng ồn khó chịu, cho ra thành phẩm với kiểu dáng bao bì đẹp mắt.

– Tính năng định lượng chính xác, thân thiện giúp công nhân dễ dàng sử dụng.

Giá máy đóng gói dạng bột có hợp lý đối với các doanh nghiệp không?

Máy đóng gói dạng bột có đầy đủ những chức năng phù hợp với các doanh nghiệp chế biến thực phẩm dạng bột, có rất nhiều công ty phân phối  khác nhau với giá giao động khác nhau, nhưng không có bảo đảm chất lượng máy cho doanh nghiệp.

Còn đến với Gia Tôn, công ty phân phối sản phẩm máy đóng gói công nghiệp, chuyên cung cầu đầy đủ các loại máy, đặc biệt là máy đóng gói dạng bột với những tiêu chí như: giá cả hợp lý, có bảo hành máy, đảm bảo uy tín vào chất lượng, hậu đãi cho doanh nghiệp. 

Vậy nên,  máy đóng gói dạng bột là một thiết bị tự động thông minh, có nhiều ưu điểm nổi trội, giúp cho các doanh nghiệp tăng lợi nhuận và giảm thiểu được chi phí sản xuất. 

Nếu có nhu cầu về máy đóng gói, hãy liên hệ công ty phân phối sản phẩm máy đóng gói công nghiệp Gia Tôn, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp, khách hàng. Hãy liên hệ hotline 0989 070 771 để chúng tôi có thể hỗ trợ tận tình nhất.