Giới thiệu tổng quan về máy đóng gói kẹo lạc

0
259
máy đóng gói kẹo lạc

Để tiết kiệm được chi phí nhân công và tạo ra những sản phẩm chất lượng để cạnh tranh với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường hiện nay thì việc trang bị ngay một chiếc máy đóng gói kẹo lạc là hoàn toàn cần thiết. 

Để hiểu rõ hơn để chọn lựa sản phẩm phù hợp cùng nhau tìm hiểu tổng quan về máy đóng gói kẹo lạc dạng nằm ngang trong bài viết sau nhé:

Giới thiệu máy đóng gói kẹo lạc

Kẹo lạc hay còn gọi là kẹo đậu phộng hay kẹo thèo lèo là loại kẹo được người Việt Nam rất ưa chuộng, do đó có rất nhiều xưởng sản xuất kể cả tư nhân hay doanh nghiệp lớn.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như hiện nay thì con người dần thay thế các máy móc vào các công đoạn thủ công. Một số dụng cụ dùng trong sản xuất kẹo lạc như máy rang lạc, nồi nấu, máy cán kẹo. 

Một trong những loại máy quan trọng trong khâu sản xuất chính là máy đóng gói kẹo lạc vì đây là loại máy giúp người sản xuất hoàn thiện sản phẩm nhanh chóng và đẹp mắt

Phân loại máy đóng gói kẹo lạc

Có 2 dòng máy đóng gói kẹo lạc thường được sử dụng

  • Loại tự động: ưu điểm với giá thành tốt và có thể đóng gói được nhiều mặt hàng bánh kẹo một cách tự động phù hợp với đa số khách hàng
  • Loại tự động hoàn toàn: tính năng chuyên môn cao nhưng giá thành đầu tư cao, đóng gói được những mặt hàng nhất định, phù hợp với sản xuất một loại mặt hàng nhất định.

Ưu điểm của máy đóng gói kẹo lạc

Với cấu tạo máy đóng gói dạng nằm và công suất cao, các thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có thương hiệu lớn như Đức và Đài Loan do đó máy có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hoạt động nhanh, năng suất cao, ổn định lâu dài
  • Màn hình trực quan, dễ điều khiển với các thông số đơn giản
  • Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn
  • Máy đóng gói kẹo còn có chức năng định vị vị trí dừng chính xác. Đặc biệt là không dính dao và không lãng phí màng đóng gói.

Với các kết cấu và tính năng vượt trội như trên đây, dòng máy này xứng đáng là dòng máy cần thiết để đầu tư cho doanh nghiệp hiện nay để nâng cao năng suất và giảm chi phí dài hạn trong tương lai. Để hiểu hơn về máy và chọn được chiếc máy phù hợp thì hãy liên hệ hotline 0989 070 771 ngay với chúng tôi nhé.